1st time mom

ilang weeks nyo po bago pinaliguan si baby nyo ? baby ko kase 2 weeks na sya pero dipa totally magaling pusod nya kaya punas punas lang muna ako ? amuy gatas na sya ??

2 Replies

Puede na po sya paliguan, baka magka rashes na :( warm water momsh, ingat lang sa pusod, usually 10-14 days bago gumaling. Make sure ma-sanitise and dry.

After 1 week po pagkapanganak kasi naalis agad yung sa pusod niya, full body bath.

5y ago

Ipatingin niyo po kahit sa center lang kasi baka magkaron ng infection lalo di pa gumagaling. Delikado po kasi kapag nagkaroon ng infection.