Sad

Na lulungkot ako kac ung ama ng pinag bubuntis ko nalaman lng nia kong ano ang gender bigla nalang akong iniwan ng ama ng baby ko gusto kac ng ama nia na baby girl kaso baby boy ang baby nmn ayon walang pasabi manlang iniwan ako sa ere ang Sakit na stress ako ngayon lalo na malapit na ako manganak at wala manlang suporta nong umuwi lang xia sa japan hnd na nag paramdam xia tong gusto ako mag buntis akala ko kahit ano gender ok lang. ???

2 Replies

Yaan mo sya dear. Makakarma din un at pagsisihan nya na iniwan nya kayo ni baby. Be strong kasi may little angel ka na parating at sya ang biggest blessing mo.