ie

na ie ako kahapon ng tanghali . tapos may mucus plug na lumabas kninang umaga.. pero hanggang ngayon wala padin pong contraction .. dahilan lng ba yun lumabas kasi i nay e ako ?

8 Replies

Ako na i.e kanina 1cm pero still bleeding dami dugo lumabas naka 4x palit nako ng undies start kaninang 1pm but its normal naman daw sabi ng ob ko.

Sabi po ob ko after po ma ie normal n may brown discharge.. Observe nyo din po mommy lalo n ung panubigan nyo po kung magleleak.

Siguro po. Tsaka may chance po na lumabas na mucus plug niyo pero maghihintay pa po ng ilang araw bago mag contract

Yes po. Sabi po ng Ob ko nung unang beses nya po ako i-i.e normal daw po na may lumabas. 😊

Yes po. May discharge po after ma ie. Observe din nyo po if may susunod pa lalabas.

normal lang po yan, pero observe observe pa din at keep your ob updated

normal lang po yan basta iobserve lang po ang sarili

normal lang na may dugo na lumabas after ma ie