leg cramps

na feel nyo rin poh b ang leg cramps in d morning????

32 Replies

Never ko po naexperience ngaun yan sa 3rd baby ko pero dun sa kuya and ate nya naexperience ko po yan

Sakit nyan .. sooobraaa 😅 lagi kc ako sideview d ako ngtitihaya kwawa c baby.

Opo. Lalo na kapag nagdamag nakahiga o upo lang, ginagawa ko nilalakad ko nalang

Ako nun yug halos kakatulog kolng ng madaling araw ayun suzumpong sakit pa nmn.

Nope po simula po nung nabuntis ako hanggang ngayon na kabuwanan ko na po

uo sis.. pro mdlas skn pg gabi tylog at mgiiba ako ng posisyon s higaan

Yes lalo na po sa third trimester nagstart na talaga yun leg cramps.

Ako nakakaranas na ngayon. Im 24weeks pregnant 🙁

yap sis..pero pag nakapajama ako .hindi ako pinupulikat..

Yes po. Basta inom lang ng calcium supplement sa gabi.