baby

Hi na experienced nyo na ba sa baby nyo yung every kakain sya sinusuka nya gusto lng nya ng milk palagi. Even cerelac and kanin sinusuka nya. Worried ako.

1 Reply

hala momsh better pacheck up mo. May nabasa kase ako na ganyan din, tapos (wag naman sana) yung intestine apla ni lo nya s nakafold nakalimutan ko yung tawag dun. Opera yung ginawa. Basta nangyayare daw yung sa ga baby na up to 6 months. Sana di ganyang yung case ng bqby mo kaya better pacheck up mo na momsh