Sa Madaling Araw

Na experience nyo din po ba mga momshie ung magising sa madaling araw kc parang medyo sumakit tiyan nyo, bandang gitna. na parang may gumalaw na di maintindihan? pero nung hinimas himas ko tiyan ko after ilang segundo nawala na ung sakit. First time nangyari sakin knina, hindi nman aq gutom, ?kc kung dahil sa gutom mtagal mawawala ung sakit ng tiyan ko nyan. Ano po kya un?by the way, 14weeks6days ir.

1 Reply

Same with me sis haha ganun din yung saken. Bigla nalang nasaket di naman ako naggutom.

4y ago

Kagulat nga momsh bigla nlang aq nagising sa sakit, natakot nga aq kahapon. Kaloka.