Masakit na tiyan

Hello bakit po kaya ganito..nsakit ung tiyan ko ung parang nalipasan ng gutom na parang kinakabag ang sakit tapos my nalabas na ganyan sakin 14weeks po ako#advicepls

Masakit na tiyan
4 Replies

If severe pain na po better na ipacheck up nyo po or this might help you Hilab https://ph.theasianparent.com/paghilab-ng-tiyan-ng-buntis

pag masakit po chan ko mi at humihilab gutom po yan si baby. kahit hindi naman ako gutom pero kumakain ako. pagkatapos nako kumain nawawala mi. try mo mi.

2y ago

mi..kinabagan ako naabutan kse ko ng gutom tapos uminom ako yakult kaya ayun nglagay ako aciete..salamat at nawala

salamat po ...naglagay lang ano ng aciete..nawla na po kinabagan ata ako at nalamigan humiga kse ako sa sahig

ty po..minsan naman po nawawala