Is it normal @ 33 wks?

Na eexperience ko po ito mga 3 days na, yung feeling na parang may lalabas sa pwerta ko. Tsaka medyo masakit na puson. Is it normal? Natatakot ako baka mapaanak ako ng maaga, busy pa man din today kasi may handaan event sa bahay namin. Baka mapagod ako. ?

2 Replies

normal lang na pakiramdam na parang may lalabas.. sumasakit lang puson ko pag nagbubuhat ako o naglalakad ng malayo.. 35wks ang 1day.. pacheck up ka sis mainam magsabi ka prin ke OB mo

5y ago

onga po sabihin ko din naman sa OB ko for check up. Hehe. OA ko lang cguro ngayon kasi baka mapagod today. Btw, thanks momsh!

Normal lang, ganyan din ako latelt btw 34weeks na ko ngayon araw. un sakit ng puson momsh hndi normal pacheck ka urine baka may UTI ka din.

5y ago

Kagagamot ko pa man din sa UTI nung 1st tri. Sana wala naman. Hihi. Btw, thanks sa advise. Pagcheck up sabihin ko po sa OB ko po. 😊