8weeks pregnant

8weeks pregnant. is it normal na may mga times na nakakaramdam ako ng parang may kumukurot sa puson ko? di naman siya masakit. nafifeel ko lang. Baka hindi po pala normal yung ganung feeling #1stimemom #advicepls #theasianparentph

6 Replies

Yes po mommy kasi ng eexpand ung uterus natin. Pero pag always nxa msakit di na po normal pacheck na po kayo sa OB nyo pra maresetahan kayo ng pampakapit 😇 Stay safe po. Godbless

nageexpand napo uterus naten wag na lang po magkikilos pag may nararamdamn for safety na den 1st trimester kpa lang po kaya take care po mommy ..

Normal po. Pero para po mas comfortable kayo, please have it checked with your OB.

it's normal because the uterus is expanding, ask guidance from your OB too. :)

Normal lang mommy pero you can also tell your OB about it. 😊

Inform your OB na lang mommy..