cs mom

May na cs ba dito tas after a month lang nabuntis ulit? Like mga 2 months? Bumuka po ba yung tahi nyo? Paano po kayo naalagaan ng ob nyo na? Thanks

6 Replies

bihira po yung kilala ko na nabubuntis agad lalo na cs po, pero maige po na mag pacheck kayo agad sa ob niyo para maalagaan po kayo ng maayos, di pa kasi healed totally ung tahi niyo.. at alam ko it takes year/s to heal talaga.. kaya pacheck up po kayo agad sa ob niyo :)