cs mom

May na cs ba dito tas after a month lang nabuntis ulit? Like mga 2 months? Bumuka po ba yung tahi nyo? Paano po kayo naalagaan ng ob nyo na? Thanks

6 Replies

bihira po yung kilala ko na nabubuntis agad lalo na cs po, pero maige po na mag pacheck kayo agad sa ob niyo para maalagaan po kayo ng maayos, di pa kasi healed totally ung tahi niyo.. at alam ko it takes year/s to heal talaga.. kaya pacheck up po kayo agad sa ob niyo :)

May kilala po ako na 3 mos palang nabuntis ulit. Ok naman po sila. Binata na ung baby na un ngayon. Nagpaalaga lang talaga sya sa baby tas di masyado palakihin si baby sa loob. Check with OB po, mommy.

May kkakilala ako nyan ganyan dn po halos cs dn sya halos magkakasunod lang ung anak nya.. cs sya sa 3 nyang anak na un paalaga lang tlg ke OB

Kmsta kn momsh.. Ilan mos n po pnagbbuntis mo? Same case po tyo 3mos c baby nbuntis ulit ako

congrats po such a blessing,,, pa alaga lng po s ob,,godbless,,,

Grabe nman yang 2 month buntis na ulit.