Confused

Na-confused lang ako bigla about sa pregnancy,btw I'm 33 weeks and 3 days pregnant according dito sa app na to. Di po ba ang pagbubuntis eh 9 months lang? and sa loob ng 1 buwan ay may 4 na linggo ito. So 4 weeks times 9 months is 36 weeks? Bakit po 40 weeks ito? so bale 10 months pregnancy?? enlighten me please,first time mom po ko.

18 Replies

Yes momsh.. Actually ang first counting ng pagbubuntis ay last regla mo and the next month na wala ka ng regla parang spotting 2nd month na yun. Kaya 10 months ang counting ng mga Ob/doc😊