Confused

Na-confused lang ako bigla about sa pregnancy,btw I'm 33 weeks and 3 days pregnant according dito sa app na to. Di po ba ang pagbubuntis eh 9 months lang? and sa loob ng 1 buwan ay may 4 na linggo ito. So 4 weeks times 9 months is 36 weeks? Bakit po 40 weeks ito? so bale 10 months pregnancy?? enlighten me please,first time mom po ko.

18 Replies

40 weeks talaga ang full term momsh. May mga months kasi na 30 or 31 lang. Ako din nalito nun. sabi ko pa nga kay hubby kung 40 weeks edi 10 months pala nabubuntis. 37 weeks pwede na kasi manganak. 36 less premature baby pa. weeks kasi actually ang bilang plagi ee.