ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กค.

?

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กค.
209 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ออกแต่ไขมันเป็นชั้นๆเลย55555 #28กรกฎาคมจ้า?

5y ago

เหมือนกันค่ะไม่รู้ท้องออกเพราะลูก รึไขมันแม่ออก555