ซาวไม่เจอถุงละเด็ก แม่ๆท่านใหนเจอแบบ ฉันบ้าง คือตอนนี้เครียดหนักมากค่ะ ละขอคำเนอะนำหน่อยค่ะ

.... ........ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5สัปดาละค่ะ

3 ตอบกลับ

อันดับแรกอายุครรภ์ประมาณ1-5wจะเห็นถุงก่อนคะ ประมาณ6-10wก็จะเห็นตัวเด็กและหัวใจ บ้านนี้ตอน4wเห็นแค่ถุง ตอน9wถึงจะเห็นตัวกับหัวใจคะ

6y ago

คือตอนนี้เครียดหนักมาก

5wของเราเจอถุงกับจุดเล็กๆ 9wเจอตัวและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

6y ago

ขอบคุนค่ะ