có mẹ nào bị đau ở mông như mh ko? cảm giác như đau trong xương í nằm cũng khổ

11 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng đau vùng hông.ngồi rồi không thể nào đứng lên bước đi luôn ak.nhức nhối bữa nào đi lại nhiều đau càng nhiều 😭

mình nè đau sương chậu. đang nằm ngửa liệu cơ xoay ng đau muốn khóc vài giây sau mới cựa đc ng

Mình nè.mỗi lần bị đau.nằm xuống là đứng dậy k nỗi.đau buốt lun.

Mình cũng đau mông như vậy. Nghe nói là bị sản trệt

Em bị đau còn hơi buốt luôn. Hịc

Cố lên mom ai cũng phải trãi qua

Gần cuối nên đau mỏi lắm

mình cũng bị

mh cũng bị