.

Có mom nào có e bé mà bị đau mông như mh ko? Cảm giác đau bên trong xương đó.nằm cũng khổ

19 Các câu trả lời

Tớ cũng bị giống mom đây. Đứa đầu là đau lưng. Đứa sau lại bị đau xương ở trong mông ấy. Đi đứng ko sao, nhưng hễ ngồi hay nằm là thốn chịu ko nổi lun.

Bt thôi m xương chậu no ra ý minh bị 3th giua nằm xuống là đau nhích cung ko nổi jo gần sanh thi ko thấy đau nua thấu hiểu cảm giác cua m

Huhu...mình tưởng chỉ có mình bị...ai dè cũng nhiều m giống mình...vừa đau xương trong mông vừa nằm xuống xương cũng kêu rột rột

E cũng vậy nè.do 1p công việc pải đứng nhìu nên đau mông lắm.đứng nhìu khi ngồi xg như ngồi vào cái đống gai vậy😂😂😂

Có mom ah . Mang thai từng giai đoạn sẽ có những cái dấu hiệu khó chịu khác nhau

Mình cũng bị nè mom, nhất là ngồi trên xe khi bước xg là đau kinh khủng

Mình nè,nằm còn nghe nó kêu rột rột luôn á,cố gắng vì con yêu thôi

Có mom à, nhất là ngồi lâu đứng dậy bị tê hết vùng chậu

đau chảy nước mắt ,nhất là đang nằm mà dậy đi lại m ạ

Hầu như ai cũng bị hết đó mom. Chịu khó thôi :)