คือมีเรืีองรบกวนคนรุ้หน่อยค่ะ คือน้องได้26วันแล้วแม่ไม่สบายกินยาเยอะทำให้น้ำนมลด ตอนนี้น้องไม่พอกิน ทำไงให้กับมาเยอะเหมือนเดิมค่ะ ใครรุ้บอกที

???????

13 ตอบกลับ

ดื่มน้ำร้อนเยอะๆค่ะ น้ำขิงหรือชาหวาน(เคยดื่มท้องแรก ซื้อในรพ.แผนโบราณ เน้นรักษาด้วยสมุนไพร่ไทย) หมั่นกระตุ้นเต้านม อาจจะใช้แก้วสแตนเลสใส่น้ำร้อนแล้วทาบที่เต้านม เพื่อเปิดท่อน้ำนมให้ขยายใหญ่ขึ้น