ใครรุ้บอกที

ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยค่ะประจำเดือนหลังคลอดนานไหมจะมาตอนนี้ลุกได้7เดือนเเล้วกินนำเเม่ตลอดยังไม่มาเลย

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้ลูกได้8เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนก็มาตอนลูกได้7เดือนกว่าค่ะ ให้ลูกกินนมผงค่ะตอนนี้

ถ้าให้นม จะมาช้าหรือไม่มาเลยตลอดการให้นมค่ะ ของเรามาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

บ้านนี้น้องเข้าเต้าล้วน ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้เพิ่งมาจ้า น้องได้ 7 เดือน ให้นมลูกสายปั้มจ้า

บ้านนี้มาที่ 8 เดือนค่ะ แต่ก็ยังให้นมน้องอยู่

ของเรา 8 เดือนก็ยังไม่มาค่ะ ยังให้นมน้องอยู่

บ้านนี้มาหลังคลอดได้ตอน 2 เดือนกว่าค่ะ

7 เดือนยังไม่มาค่ะ ให้นมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้7เดือน แม่ปจด พึ่งมาเลยค่า