Có mom nào biết và dùng thuốc gì có thể trị khỏi k ạ mình thg và xót con quá

Mụn to có mủ ra

Có mom nào biết và dùng thuốc gì có thể trị khỏi k ạ mình thg và xót con quá
7 Các câu trả lời

mom ra hiệu thuốc mua nước muối sinh lý về vệ sinh cho bé. lọ 500ml chỉ có 10k. mua kem trẻ em hiệu Diệp Bảo về bôi thử xem. 1 tuýp 10g là 275k. bé nhà mình bị trên đầu ra nước vàng luôn bôi 2 ngày là thấy giảm

3y ago

bị loét ra như này cơ mom ơi

nốt đỏ ngay vai giống muỗi cắn vậy mom? nấu nước trà xanh tắm bé. Hoặc để chắc thì đưa bé đi khám trước nhé

3y ago

minh đứa đi khám họ bảo bị viêm da

m đi khám chưa m..m su dụng lá đinh lăng nấu nước tắm con liền nha..hoặc lá me chua

3y ago

có mom ạ nhưng k khỏi toàn mủ ra thôi

mấy bệnh nghiêm trọng vậy mom nên đi bs ngay đừng lên đây hỏi mom à

nấu nước khổ qua tắm cho con nha m

đưa bé đi khám đi mom

3y ago

minh đưa rồi bảo viêm da mom ạ

đưa bé đi khám nha

3y ago

minh đã đưa nhưng chỉ đc câu tl là viêm da mom ạ