Thèm chua và mặn sinh con trai hay con gái e tò mò ghê

Mời các mom ăn cóc xoài dầm muối ớt cùng em. Từ lúc bầu đến giờ cứ hễ ói xong là lại chỉ mót miếng gì chua chua ăn cho đỡ ghiền. Hay tại ngày trc k ăn dc chua nên giờ e bé bắt ăn bù vậy các chị? Ck e xót vợ cứ bảo thèm chua và mặn sinh con trai hay gái k biết mà ăn tn hỏng hết cả dạ dày à vợ ơi. E cũng k biết trả lời sao với ổng nữa. Là boy hay girl các mom, e cũng tò mò tí 😁

Thèm chua và mặn sinh con trai hay con gái e tò mò ghê
13 Các câu trả lời

mình thèm chua vs mặn đường lông bụng thẳng. chỉ nghén tháng thứ 2. siêu âm con gái. nói chung siêu âm ms biết đc.