Kể chuyện bầu nghén

Các mẹ vào kể chuyện bị nghén đọc cho vui nhé. Em nghén ko thèm ngọt ko thèm chua thèm mỗi xoài chấm muối ớt, mà xoài dốt dốt thôi chứ chua quá e cũng ko ăn được. Thèm muối với ăn mặn

31 Các câu trả lời

Đợt bé đầu mình k bị nghén gì.chỉ mỗi tội k hợp với thuốc sắt.uống vô là ói.phải đổi liên tục mới hợp với 1 loại.k thèm gì.nhưng ăn chua lại k thấy chua Giờ đứa thứ 2.bắt đầu nghén.ăn thịt bò vụn mỡ í.là nghe mùi.đứa này nhạy cảm hơn.nhưng k ăn chua đc.nhưng giống mom.thèm muối ớt.bữa thèm dưa leo chấm muối ớt.ăn ngon lành. 😅thèm ngọt.nhưng đừng ngọt quá.

4y ago

Ngta bảo đổi đầu nghén là đổi đầu con đó mom. Chúc mừng mom đủ nếp đủ tẻ nha

Mình nghén nặng , ko ăn uống đc gì hết . Mẹ mình nấu nc gạo rang cho uống luôn . Mình nghe mùi bún gói mà cứ như mùi thuốc trừ sâu , thấy con tôm chín cong cong là chóng mặt . Hồi đó nghén mệt mà ngta hay mở cái bài hát "độ ta ko độ nàng " gì gì á là mệt , tới h sắp sinh mà nghe bài đó vẫn bị mệt . Nằm một chỗ luôn , lúc đó chỉ ao ước ăn uống ngủ nghỉ như ngta.

4y ago

H chỉ cần nghe một câu thôi m , là choáng liền

E đây tgian đầu ko biết sao thèm muối kinh khủng luôn. Nhiều khi cứ phải đi xuống bếp ăn 1 chút muối mới đỡ thèm. Ra đường đi ngang qua chỗ nào bán muối là thèm đến chảy nước miếng.

e k ngen Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

e ko nghén j cả bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh không phiền m ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1081357?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like nhé😍. Cảm ơn m nhìu lắm ạ 😘🤗

Giống mình thế. Bt k thích ăn chua đâu. Mà nghéb sao thém thế k biết. Có hôm lên giường đi ngủ r thèm lại phải dậy lm quả xoài chấm bột canh xong đi ngủ mới yên đc

4y ago

Cây khế cơm nhà hàng xóm chẳng ai ăn mỗi mình độc quyền. Hihi.

Mình nghén thịt.. tất cả các loại thịt.. nghĩ tới là đã chịu k đc rồi... chỉ thích ăn cá... giờ thì đỡ hơn rồi... ăn đc ít ít thịt kho..k thích luộc

4y ago

Mình đc 25w 5 ngày rồi m...

Em cái gì cũng ăn được, không thèm gì cũng không sợ gì, mỗi tội cứ ăn thịt vào là bị nôn, thịt lợn thịt bò thịt gà,... Em ăn vào đều nôn

4y ago

E trước khi bầu cũng hay bị trào ngược lắm, giờ thỉnh thoảng cũng bị nhưng chủ yếu là ợ hơi trướng bụng làm mình khó chịu

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

E ngén tất cả đồ ăn. Còn ngén kem đánh răng nữa. Mỗi sáng đánh răng đều ối trước rồi mới đánh

4y ago

Ôi gặp nó hah đạp chắc chết