Thèm chua và mặn sinh con trai hay con gái e tò mò ghê

Mời các mom ăn cóc xoài dầm muối ớt cùng em. Từ lúc bầu đến giờ cứ hễ ói xong là lại chỉ mót miếng gì chua chua ăn cho đỡ ghiền. Hay tại ngày trc k ăn dc chua nên giờ e bé bắt ăn bù vậy các chị? Ck e xót vợ cứ bảo thèm chua và mặn sinh con trai hay gái k biết mà ăn tn hỏng hết cả dạ dày à vợ ơi. E cũng k biết trả lời sao với ổng nữa. Là boy hay girl các mom, e cũng tò mò tí 😁

Thèm chua và mặn sinh con trai hay con gái e tò mò ghê
13 Các câu trả lời

M nghe thấy bảo ai nghén thèm chua, ăn mặn thì là sinh con trai nhưg có ng cũng giống vậy mà bầu đôi lại dc 1 nếp 1 tẻ thì là cái kiểu khác ng à :))) giờ có nhiều pp để xđ chính xác giới tính thai nhi chứ còn cái vụ thèm ăn là do hormone thai kỳ thôi. Thèm mấy thì mom cũng chỉ nên ăn chút chút cho đỡ ghiền thôi, ăn chua nhiều viêm loét dạ dày mà xào nấu cho nhiều mắm muối hay chấm mặn thì dễ tăng huyết áp gây tiền sản giật, nguy hiểm lắm á mom