Nước rửa bình dnee

Các mom kinh nghiệm dùng nước rửa bình dnee rồi cho mình hỏi chút: qua mình mới mua 1 chai nhưng thấy nước đặc như kiểu bột sắn rất khó tan, liệu có phải hàng nhái k vậy?

6 Các câu trả lời

dnee nhà mình mua ở kid plaza đặc trong, cho vô miếng bọt biển nhúng nc là ra đầy bọt, cũng y như nc rửa chén à, trên shopee k có dnee chính hãng đâu m, cả nc giặt dnee đó nên m đừng mua ở trển

Vậy giả rồi mình dùng hơn 3 năm rồi nó đặc mà trong veo à! Như sữa tắm ý.

của mình trong và cho tia nước vào khuấy là tan và có tí bọt r dùng cọ rửa

Hiệu này mua lung tung là gặp hàng nhái ngay

Mom đổi qua arau rửa cho đỡ mùi

mình nc trong mà.