Bình sữa !!

Mn người rửa bình sữa ko rửa bằng nước rửa bình, mà chỉ rửa qua nước xôi r sút lên thôi có sao ko ạ? Do mình đi làm bà ngoại coi bé, mà mình bảo rửa bằng nước rửa bình thì mới sạch đc mẹ mình ko chịu. Bảo hồi đấy t nuôi m cũng như v đó thôi. Mình nói với mẹ mình ko đuoc rất bất lực ạ.. Bé nhà mình hay nôn ọc sữa v điều đó có ảnh hưởng đến tiêu hó của trẻ ko mn?

2 Các câu trả lời

ngày trc mk cx toàn tráng qua nước sôi thôi mom chứ k dùng NC rửa bình ,trv bé ks ,k thấy ọc gì ,chị dâu mk cx v á h cx 3bé r

m có thể mua máy tiệt trùng bình sữa nha..mua loại 2 bình thôi