ti sưã mẹ bằng bình thì có sao không ạ

Mọi người ơi , mình sinh cháu nay đươc 8 ngày rồi mà bé toàn ti sữa bình vì sữa mẹ lúc có lúc không, núm vú mẹ thì to vs bè làm bé ti k đươc, mình phải dùg máy hút sữa để hút ra rồi để vào bình cho bé ti, nv có sao không ạ ,

35 Các câu trả lời

Bạn chịu khó cho con bú mẹ rồi cháu sẽ quên và kích thích sữa tiết ra. Đầu ti to thì nhiều người mà. Chứ nếu bạn cứ cho bé bú bình bé sẽ quen bình ko bú mẹ đâu. Như thế sữa mẹ sẽ dần mất đi đó

Nên cho bú mẹ để kích thích ra sữa nha. Bé bú mẹ giúp thông tia sữa tốt lắm . Mom tập đi . Mình ti thụt đây mà con vẫn ti được . Những lúc con đói thì tập ti

Như vậy không sao nhưng tốt nhất vẫn là cho ti trực tiếp vú mẹ vì một số vi chất từ sữa mẹ sẽ bị mất trong quá trình chuyển qua bình.

k sao nha Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Con e cũng toàn ti bình, mom lên google tham khảo cách hút và bảo quản sữa mẹ cho an tâm chứ nhiều mom vẫn cho con ti ngoài như v ạ

Đc nha mom. Sữa ít mom uống ngũ cốc beone sẽ giúp sữa về nhiều mà k bị táo bón, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng nữa đó ạ

Mom cho con bú nh sữa sẽ tiết ra nh hơn và ngược lại á, nếu mom nội trợ thì con ti mẹ là điều tuyệt vời nhất đó mon

Đc nha m, nhưng nhớ trữ sữa và vệ sinh dụng cụ hút sữa đúng cách để k làm ảnh hưởng tới hệ tiêu hoá của con

Bé nhà e thì dùng ti giả lắp vào ti mẹ, lười kéo ti mẹ lắm. Bảo tập mà cứ thấy con khóc là xót ruột lại thôi

Ti bình thì sau mẹ có đi đâu bé vẫn có thể bú được, k sao mom nhé. Nhưng mình vẫn thích cảm giác con ti mẹ 😊