Ti mẹ trực tiếp

Mom ơi mình cho bé ti mẹ tt nm phân vân kbt nên mua phễu hứng sữa + bình sữa k hay mua cả máy hút sữa lun, máy thi mình định sinh xong mới tính còn phễu thì sợ cho bé ti chảy phải cần dùng.. #Xin_cac_mom_cho_

5 Các câu trả lời

Nếu ti mẹ ht thì mua cái cốc hứng sữa. Để bú chảy thì hứng bên kia. Mình có máy hút nhưng dc 1 tháng thì quá mệt mỏi, hút máy ko hiệu quả và nhành bằng hứng lúc con ti nữa. Tối trước khi ngủ mà con ngủ xuyên đêm ko bú đêm nữa thì mình dùng máy hút tay phối hợp cốc hứng sữa hút vừa nhanh vừa kiệt. Chỉ cần se se đầu ti cho có cảm giác xuống sữa tồi kê cốc hứng 1 bên, bên kia bấm vắt xả thồi là 10p xong.

mom có đi làm ko? nếu có thì mua bình sữa tập bé vừa ti bình vừa ti mẹ để khi đi làm người chăm bé đỡ vất vả

máy hút sữa sinh xong mua cũng được mà mua máy cũng fai mua bình sữa à

mua máy hút sữa tiện nè m, bình sữa thì nên sắm nha m

Mom nhiều sữa thì nên mua máy hút sữa cho tiện