Phát triển trí não.Thông mình toàn diện.

Mọi. người ơi giờ này còn M nào onl ko ạ. Các M cho e hỏi chút ạ. Con e đang có nhu cầu, dùng DHA. ạ. Nhưng e lại đang phân vân. Giữa 2 loại này. Nhưng ko biết, nếu so về Xuất xứ Và Thương hiệu. Thì loại nào sẽ tốt hơn ạ. Loại đầu là Xuất xứ.... của Úc. Còn loại kia. Là của Anh ạ. E Cảm ơn.

Phát triển trí não.Thông mình toàn diện.
8 Các câu trả lời

Nếu mà so sánh thì cũng không biết nói sao ý mom ...

5y ago

Dạ vâng. ạ Mình cảm ơn ạ. 🙂

Mình đag dùng của úc. Cái này so sánh khó nha mom

5y ago

Dạ. Vâng ạ e cảm ơn món nhiều e cũng đang định cho bé dùng, loại của Úc ạ. Vì thấy nhiều m nói hàng của Úc tốt. Nhưng mà e vẫn còn phân vân chút ạ.

dùng loại nào cũng tốt mom..

2 năm trước rồi

2y trc rồi

c.h.c

Mua ở đây có yên tám hàng chính hãng k mom?

5y ago

Dạ. ko ạ e chỉ lấy hình đó để khám khảo ý kiến thôi ạ. Còn mua e sẽ mua chỗ khác a.

Con m bao tháng r dùng bio DHA ý

5y ago

Dạ. bé được 7m r ạ. E đang muốn cho bé dùng mà ko biết dòng nào tốt hơn a. Chẳng biết Anh Hay Úc tốt hơn.