hệ tiêu hóa.

Mọi. ng ơi đây là lần đầu tiên e đăng bài. M mọi người giúp e ạ. Ở đây có M nào biết.. loại men vi sinh nào tốt. Và dùng được cho bé 6. hoặc 7M ko ạ Chs cho e vs... Con e. Đang gặp vấn đề về đường hóa, mà e thì lại, Không.. biết nên cho b dùng loại nào. Và loại nào tốt. E cảm ơn.

3 Các câu trả lời

Ở nhà bắt bệnh may thì đúng không thì lại chữa sai . Nên đi bsi để còn khám chứ không đơn giản là cho thuốc thôi

Cho e ké với. Con e cũng đang cần dùng

Mh chỉ dùng men theo chỉ dẫn của bs thôi.

5y ago

Vâng. E biết vậy. Nhưng mà bên nội cứ trì trệ. Ko chịu cho đi khám, Cũng ko cho e bồng đi nên. E đành phải hỏi trên đây ạ. M đưa con đi khám có được Bs khuyên dùng loại nào ko ạ chỉ e với. E khổ tâm. Quá ạ 😭😭