Hỗ trợ giúp phát triển trí não,tăng thị giác,tăng khả năng miễn dịch

Viên bổ sung DHA cho trẻ từ 4 tháng tuổi DHA Kid hỗ trợ bổ sung DHA kết hợp với các axit béo Omega-3 khác từ nguồn cá tự nhiên cho trẻ từ 4 tháng tuổi giúp bé phát triển trí não, tăng thị giác, tăng khả năng miễn dịch. Xuất xứ: Úc Thương hiệu: Healthy Care Sản phẩm dành cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên.

Hỗ trợ giúp phát triển trí não,tăng thị giác,tăng khả năng miễn dịch
24 Các câu trả lời

Chúc mom và bé khỏe mạnh

chúc mom đắt hàng nhé

chúc mom bán đắt nha..

chúc mom đắt khách

chúc mom đắt hàng

chúc m đắt khách

bài cũ lắm rồi

thanks mom nhé 😍

đẩy bài cho mom