Nằm mơ

Mọi người ơi em nay bầu tuần 25 mà nằm mơ thấy sinh non 3 lần rồi, làm em cứ thấy sợ các mom ạ, thấy rõ ràng bé đẩy bụng em như muốn ra v...

4 Các câu trả lời

Mình cũng gần 26t nè. M hãy thư giãn đi. Mình bị lưu 1 lần nên luc nào cũng nơm nớp lo sợ hết. Nhưng giờ mình hiểu ra là mình cứ như vậy sẽ k tốt đến con nên giờ ít đi rồi. M hãy nghe nhạc thiền tĩnh tâm, nhạc ru ngủ , nhạc cho bé. Trc khi ngủ nói ck nc vs con tạo k khí vui vẻ cho mẹ 🤗🤗🤗

4y ago

Dạ

Đừng lo lắng rồi thành lo sợ khiến não nghĩ gì thì cơ thể sẽ hành động theo. Trc khi đi ngủ thì coi phim đọc sách hay nói chuyện nói chung làm gì đó cho mình vui lên thì sẽ không gặp ác mộng.

4y ago

Giật mình chỉ biết sợ bụng thôi huhu

Đừng lo lắng quá nha Mom.

Đừng suy nghĩ nhiều nha mẹ

4y ago

Dạ em cảm ơn ạ