Đau háng khi mang thai 3 tháng cuối!

Mọi người ơi em mới mang thai 34 tuần 2 ngày thôi, bầu đứa thứ 2 mà dạo gần đây khớp háng nó đau quá ạ, đau nhiều hơn khi cử động và đi lại với cả thốn bụng dưới nữa. Đi khám thì bác sĩ bảo thai tụt xuống thấp nên hạn chế đi lại, em cũng có hạn chế rồi mà lần đi cái là đau muốn xé đôi người. Có ai bị giống em k?

29 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Giờ cái tướng e đi nhìn như robot, tại thai còn nhỏ bé cũng chỉ mới có 2kg2 sợ sanh sớm, ngày nào cũng nơm nớp hết vì bụng nó nặng nề quá chỉ sợ con rơi cái tủm, vỡ chum!! 😞

4y ago

Sao giống nhau thế

E là từ khi có bé là đau miết bên phải luôn... đứng dậy hay đi là đau.. giờ thai lớn càg ngày càng đau.. đứng lên là mún sụm xún liền ạ

4y ago

Nhất là nằm nghiêng nha... mổi lần mún xoay người.. oitiaoi như ai bẻ xương vậy

Cùng chung cảnh ngộ đây m.thốn bụng dưới đau khớp háng đêm ngủ trở mình cái là muốn kêu trời.38t 3 ngày mong sinh sớm sơm

Mình gần 38w rồi mà sao vẫn thấy bình thường ta?? Chỉ có hơi đau lưng, đi lại cũng không quá khó khăn...

4y ago

Người ta nói. Đứa đầu k đau. Đứa thứ 2 đau đứa thứ 3 đau còn gấp đôi đứa thứ 2 nửa đó mấy mom

E lại bị đau phía trên gần mông.bụng dưới nặng.ngồi hay nằm đứng lên đi lom khom luôn

Mình từ tháng thứ 7, đau háng trái, đau nhất là lúc ngủ dậy, may mà chỉ đau 1 bên

4y ago

E cũng bị đau nhiều ở phía bên trái lần ngủ mà trở mình là muốn khóc luôn 😞

em cũng y chang mom đây ... thiếu điều lúc nằm trở ng là xương chậu nó buốt tận não

mình cũng bị đau giống các mom nhưng mình mới 23 tuần thôi, ko biết có sao ko

Càng về sau thì càng đau mỏi đó mom, vận động nhẹ nhành thui