Có mom nào bị đau lưng khi mang thai tuần đầu như e k hic

Cho em hỏi em mới có bầu mà hay đau lưng từng cơn, lâu lâu nhói bụng nữa , tính ngày qhe thì mới cách đây 1 tuần và thử que 2 vạch luôn r. rồi bụng em cứ như chướng căng vùng bụng dưới là sao ạ,mọi người cho e biết với e stresst quá ạ hicc, tưởng thai to mới đau lưng mà đây chưa gì đã đau sau này sao chịu nổi

10 Các câu trả lời

Đau lưng dấu hiệu mang thai mấy tháng cuối là do thai lớn chèn lên các dây chằng, còn đau lưng mấy tháng đầu là do thay đổi nội tiết tố đó mom. Mom nên thường xuyên tập các bài thể dục nhẹ như đi bộ, thiền, bơi lội,…giúp các cơ phát triển tốt hơn chống đỡ khung xương tốt hơn. Hay tập yoga giúp mẹ khỏe khoắn hơn và giúp quá trình sinh nở dễ dàng hơn.

Mang thai tuần đầu có đau lưng không thì nhiều mom đau nha k phải chỉ mình mom đâu. Khi có thai là cơ thể tiết ra hormone gọi là relaxin nó làm các cơ xương khớp lỏng lẻo nên lưng mình dễ đau. Với do cảm xúc nữa, nếu mà mình lo lắng, căng thẳng trong quá trình mang bầu cũng sẽ khiến cơn đau lưng thêm nghiêm trọng hơn,

haizz luk chưa bk mang thai thì ko đâu đi siêu âm về rồi qua hôm sau nằm thẳng đau lưng quá trời chỉ nằm nghiêng thui,jo vẫn thế 8 tháng rồi jo vẫn đau ko nằm ngửa dk

hồi bầu tháng đầu mình thấy mệt mỏi à,chứ hok thấy đau lưng đau bụng,chắc do cơ địa mỗi người.chướng bụng dưới căng ra nữa,mom khám xem Sao mom

mk thì k đau lưng,chỉ tháng cuối nặng nề mới đau

m đi khám cho an tâm, nói bs là đau lưng nhiều..

mom đi khám xem, đau quá nên đi khám

tùy thể trạng mỗi người

Nên đi kt xem ntn Mom nha

mom đi khám xem sao