mẹ bầu

Các mom cho hỏi gấp với.mình đang bầu ở tuần 33.mấy hôm nay mình bị đau ở háng và mu.khi cử động và đi lại.mình đi siêu âm bác sĩ bảo về nghỉ ngơi tại chỗ hạn chế đi lại.minh làm theo bsi rồi. chườm nóng,đeo đai nâng bụng rồi.nhưng càng ngày càng đau nhiều hơn.ko thấy giảm.cử động nhẹ cũng đau ko chịu nổi.mẹ nào biết cứu mình với?

5 Các câu trả lời

Minh bầu bé nào cũng bị hết ý do thai to vs xệ nên bị chèn ép dẫn đến hiện tng đó thui nằm xuống đứng lên mà k vịn vào cái j đó thì k thể đứng lên dc sinh xong hơn 1th mới hết mom ak đau buốt khó chịu lắm

Theo mh thì m nên nhập viện

Cảm ơn các mom nha...

Thử vào viện xem mom

nghỉ ngơi thui mom