Lần đầu mang thai

#BẦU em mang thai tuần thứ 38 bị đau hai khớp háng và khi ngồi xuống đứng lên hay dg nằm dậy thì bụng dưới bị đau quặn một chút lại thôi. Có phải là dấu hiệu gần chuyển dạ ko các mom

8 Các câu trả lời

đó đúng là những cơn gò rồi đó mẹ. Nhưng phải là những cơn đau 30 giây hoặc 1 phút đc lập đi lập lại mỗi 3-5 phút thì hãy vào viện. Ko phiền thì mẹ động viên cho bé 1 ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1217226?d=android&ct=b&share=true Cảm ơn mẹ nhé.

m di khám cho yên tam có dấu hieu chuyen dạ nhao vien luôn

mình chỉ đau khớp háng thôi. đau chết đi dc

chuc m vượt cạn thành công

ai cũng vậy đó m

đúng rùi mom ạ

sap sanh rou mon

phải rồi m