lo lắng

Mọi người ơi.Có mom nào sinh thường song vết khâu tầng sinh môn không lành chỉ tự tiêu bung hết 3 lớp .giờ khâu lại thì đau mà không khâu thì lâu lành có mom nào có cách nào không ạ.thương vợ quá mà không biết phải làm sao

3 Các câu trả lời

bạn nên đưa vợ đi khâu lại thì mới nhanh lành đc. Khi vết thương chưa lành thì phải kiêng thịt gà, thịt bò, xôi nếp, vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Có thể dùng nước lá trầu để rửa hàng ngày sẽ nhanh lành hơn nhé nếu không phiền, bạn vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

haizzz, ck tui mà chủ động vào đây hỏi 1 câu chắc tui mở party ăn 3 ngày 3 đêm quá 😂

3y ago

đúng hơn là ngủ ở rìa giường 🤣🤣🤣

Giờ có lẽ đã ổn rồi

3y ago

hì chắc b nói đúng rồi