Khâu chỉ tự tiêu sau sinh bao lâu thì hết?

Chào các mom ! các mom cho em hỏi sau sinh vết khâu tầng sinh môn của các mom mất bao lâu thì khỏi hoàn toàn ạ ?em sinh đã được 1 tháng, vết khâu tuy lành nhưng mỗi lần đi tiểu vẫn có cảm giác buốt buốt, lâu lâu cũng thấy rát rát. không biết có mom nào giống em không ạ? dịch này em không thăm khám gì được.

9 Các câu trả lời

Sau sinh bao lâu chỉ tự tiêu tthiftuyf cơ địa nữa mom, có nhìu mẹ hơn 4 tháng còn ê ê nè. Mom nhớ giữ chỗ khâu luôn sạch sẽ khô ráo. Khi dùng bvs thì đừng chà xát lên các vết khâu và thay bvs thường xuyên. Nên sử dụng quần lót dùng một lần hoặc quần lót cotton thoải mái, thông thoáng. Nên ăn nhiều rau quả, trái cây, rau xanh nhiều chất xơ, uống nhìu nước đẻ tránh táo bón.

Nếu nói khâu chỉ tự tiêu bao lâu thì chỉ tiêu hết thì khoảng sau 1w chủ sẽ bắt đầu tự tiêu hết rồi m nhé.

Mình ko để ý lun, mình 2m5d oy mà đi tiểu thấy bt. Chỉ có khi bón mới đau chút chút thôi

mình cũng vậy. phải gần 2 tháng mới hết hẳn

này chắc tùy cơ địa mỗi người nè m

mình hết tháng cữ là lành rồi nè

em cũng k rõ, em khâu chỉ rút..😅

Tuỳ cơ địa mỗi người mom nhé

tùy ak mom