Bé quay đầu sớm

Mọi người ơi cho em hỏi tý,có phải bé trong bụng quay đầu xuống dưới sớm là dễ sanh sớm,và phải mổ không ạ,em quay đầu lúc 28w,có mom nào bé quay đầu sớm mà sanh đúng ngày không,

8 Các câu trả lời

quay đầu sớm sợ về cuối bé lộn lại thui ah mình tham gia cuộc thi ảnh nhờ mom vao like và cmt giúp mình với ah https://community.beyeu.com/booth/1850438?d=ios&ct=b&share=true

mình thấy bình thương này, chỉ sợ quay sớm đến cuối bé quay ngc lại thui

Chưa cố định mom nè, bé có thể còn quay lên quay xuống nữa

k phải đâu m, tầm này ngôi thai chưa cố định đâu

ko đâu mom. ngôi thai chưa cố định nè

Ko mom. Ngôi thai chưa cố định

k phải đâu m

K mom ơi