mọi người ơi cho em hỏi chút ạ ,tháng 7 em có kinh ngày 14-19 hết kinh .Vợ chồng em mới quan hệ từ mùng 1 tháng 8 em bị chậm kinh và có thai thì theo bác sỹ em có thai đc bao nhiêu tuần rồi ạ

10 Các câu trả lời

mom vào mục công cụ theo dõi- theo dõi thai kỳ rồi nhập ngày bắt đầu kì kinh cuối, app tính ra cho mom nha

3y ago

úi cái này hên xui lắm nha mom, mình k biết chính xác thời điểm thụ thai là khi nào đâu mom ạ. ví dụ mình trễ kinh 10 ngày đi khám, thì đã là 6w. vậy thì thời điểm thụ thai đc tính trước kì kinh cuối của mình 3-4 ngày đó mom

đi siêu âm cho rõ m, con tinh trùng nó chui vào làm tổ lúc nào thì đâu có ai biết được m

Tính từ tuần đầu của kỳ kinh cuối nhé m, là từ 14/7 ý

m vào app nhập vào ngày có kinh là sẽ ra tuần thôi m nha

nếu có thai bs sẽ tính cho mom từ 14/7 đó mom

này phải đi siêu âm mới biết mom ơi

phải đi siêu âm mới biết thôi mom

m đi siêu âm mới rõ nè

tính từ ngày 14/7 m ạ

đi siêu âm chắc ăn