bầu 5 tuần bị ra máu

Mọi người ơi..cho em hõi em bầu đc 5 tuần rồi..bị ra máu nâu .. em đi siêu âm màu bác sĩ bảo bị động thai... kê đơn uống thuốc.. Mà em nghe nói có bầu không nên uống thuốc .. Em lo quá ạ..mọi người cho em ý kiến với

15 Các câu trả lời

B tin tưởng vào "nghe nói" hay bác sĩ hả bạn, đây là bs kê đơn lquan đến động thai cho b mà, thuốc có tỉ loại, bầu đc uống và k đc uống, có bất thường thì phải điều trị thôi

Mom uống theo đơn bác sĩ và hận chế Đi lại mom nhé, đừng uống mấy đồ mát, mom lên mạng tra sẽ rõ hơn về đồ Ăn thức uống cho bà bầu dưới 3 tháng

Em nên hạn chế đi lại nhất có thể. Ngoại trừ tắm và vệ sinh thôi .và em đừng uống đồ mát. Em lên mạng tìm hiểu thì có đầy đủ

Mon lên đi khám thầy lang y đi ak họ bắt mạch kê thuốc về mon sắc thuốc uống là ổn . E cũng vậy

Uống nhé bạn..không sao đâu ngta kê an thai đó..mìn cũng bị vừa uống vừa tiêm hiện tại mìn 18 tuần rồi

Uống nước củ gai tốt lắm đó b. Trc mh cũng bị mà uống đc 1-2tuần thấy khỏi hẳn

Bác sĩ kê nên uống, trước mình uống thuốc dưỡng thai với tiêm tới tuần 12 cơ

Mình nghe nói củ gai tươi rất tốt trong việc an thai..mon thử tìm hiểu thêm nhé

Uống thuốc sắt mom kiêng van động mạnh ảnh hưởng đến bé

Cứ uống thuốc theo đơn bác sĩ đi lại nhẹ nhàng thôi bạn