Nhiễm Covid không kháng sinh cho mẹ bầu và trẻ nhỏ an toàn

Mọi người vượt qua Covid như thế nào.

9 Các câu trả lời

Mọi ng kb fb https://www.facebook.com/s2heobuon Mình chia sẻ giải pháp cho nhé. Hậu covid sẽ k nặng như mọi ng dùng kháng sinh đâu ak.

xông mũi bằng xả chanh gừng, uống nhiều nước ấm, ăn uống đủ chất, cho con ti nhiều, bổ sung vitamin C cho cả mẹ và bé..

mình thì phải dùng thuốc,hút sữa bỏ,K uống k hết nổi mom ạ,con mình cũng dùng thuốc của nó.nhưng toàn siro k à

2y ago

Cả nhà mình dùng siro nên an toàn, các mẹ cho con bú k phải vắt bỏ cơ.

mom nhiễm covid hả, mom nên hỏi ý kiến bs nha, chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

2y ago

cảm ơn mom nè

Mk cũng bị 5 hôm là khỏi r cơ mà hậu covi dài quá 🤧

2y ago

Là do mình dùng giải pháp chưa đúng sẽ để lại hậu covid rất nặng và lâu

chia sẻ ở đây luôn đi m

mom có giải pháp gì mom?

2y ago

cảm ơn mom đã chia sẻ

trộm vía mình chưa bị

2y ago

Hãy phòng và chủ động các giải pháp để sau này

có Lý nè