Tiêm vắc xin covid

Cho mình hỏi có mom nào chích vắc xin covid khi mang thai... nếu chích thì có an toàn ko ạ

20 Các câu trả lời

chích hay ko do mom thôi. chứ bên mình thấy ai bầu với cho con bú vẫn auto bị đuổi về. 😂 còn thấy có bv quốc tế FV nó chích cho bà bầu í. Nói chung chích hay ko tùy mom à. Nhưng nếu là mình, nếu mình bầu chỉ ở nhà thôi thì mình sẽ ko chích. Chích thì tốt nhưng ko tránh khỏi rủi ro. Số mình đen nên hay bị xui lắm. Chích xong lỡ con bị gì thì chả ai trả mạng lại cho con mình dc cả. Có khóc, gào thét, hối hận thì cũng chỉ là rủi ro y tế, thuộc trường hợp thiểu số, v...v... Mình ko thể đánh cược bằng sinh mạng của con mình dc. Dù % rủi ro là ít thì cũng ko liều mạng. Nên mình thấy ko muốn, ko an tâm thì từ chối thôi. Nhưng xác định ko chích thì ở yên trong nhà thôi mom ạ, ko ra đường.

tiêm hay không do m tự quyết định, còn khuyến cáo thì an toàn cho bầu nên tiêm Modena hoặc Pfizer . cho con bú thì vẫn tiêm nhưng ngưng bú mẹ vài ngày, vì tiêm về có thể mẹ bị hành nóng sốt....

13 tuần trở lên được tiêm rồi chị. Em vừa tiêm tuần trước về chỉ nhứt tay thôi , không hành gì hết, em khuyên nên chích vừa có kháng thể cho mẹ lại vừa kháng thể cho con

bộ y tế khuyến cáo chỉ nên điều tra và hướng dẫn cho các m mang bầu trên 13w mới được tiêm nè m.nhưng mình nghĩ nếu được thì nên tiêm của mỹ nè m.

Hiện giờ cho phép mẹ bầu và cho con bú chích ngừa rồi nhưng tuỳ theo cơ địa từng người nữa mom sốc phản vệ nữa

mang thai dưới 7m vẫn chích được.mà e nghe nói có công văn mới là bầu và cho con bú chích đc hết

ko nên m ạ bên mình bầu và cho con bú bị đuổi về hết

Có nghị định mới về việc chích rồi, an toàn mom ạ

được tiêm nha. có quy định mới rồi. thai trên 13w

Có bầu vs cho bé bú thì k chích nha bạn.