Một năm toàn covid

1 tháng đếm ngược tết cận kề và giờ đây mọi thứ trì hoãn lại chỉ vì covid.. hết tết tư gì luôn . Cầu mong tất cả mọi người bình an😓

10 Các câu trả lời

mong cái con vi rút đáng ghét này nó biến mất bĩnh viễn chứ nhìn ngay cả những đứa trẻ bé tí còn chưa hiểu chuyện phải đi cách li mà lòng xót xa

nhiều người ra đi ,nhiều sự kiện lần đầu trong lịch sử mà bị hoãn ,bị bỏ vì covid giờ gần bước sang năm mới mà cũng k tha nữa

Nản thiệt sự luôn ý mom... e về quê trc rồi còn ck e 28 Tết mới về mà kiểu này k khéo 2 đứa ăn Tết 2 nơi quá😢

3y ago

buồn vậy.. mong là covid biến mất

haizzzz, nản với con covid này quá. 2020 héo queo rồi h 2021 mà nó mở bát kiểu này nữa...haizzzz

đang mong đợi 2021 sẽ tốt hơn. Ai mà ngờ hết cầm cự nổi

công nhận chả có tý ko khí tết zì cả

nhiều người phải ăn Tết online

k bit bgi9 mí het

ư nản thiệt

😭😭