Bé bị sâu răng hàm sữa có nên nhổ k?

#bănkhoăn #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Trc con e hay bú đêm, bị sâu mất 2 chiếc răng hàm ở 2 bên nên e quyết cai rồi để ý vsinh răng miệng, dạy con chải răng hàng ngày. dc 1time ổn ổn, giờ bé hơn 3 tuổi rùi thì mấy nay lại kêu đau răng, biếng ăn, bỏ bữa, đêm ngủ cũng k ngon. Ktra thấy sâu đen gần hết 1 bên răng rùi, e tính cho đi nha khoa nhổ bỏ nhưng k bít sau này răng vĩnh viễn có mọc dc nữa k cm nhỉ?

Bé bị sâu răng hàm sữa có nên nhổ k?
11 Các câu trả lời

Cứ đi nha khoa mom ơi mấy này mình k tự quyết định đc đâu. Bs họ kiểm tra rồi tư vấn cho là nên làm gì. Mà đúng như mom lo nha là k phải cứ nhổ răng sữa là có răng vĩnh viễn thế chỗ đâu. Nếu nhổ răng hàm sữa mà chưa đến tuổi bé thay răng (dưới 6 tuổi) thì lợi của bé sẽ bị khô lại, lúc sau răng vĩnh viễn khó lên lắm

Tốt nhất mom cho đi khám để bsi ktra xem nên đtri ntn là hợp lý. Con m trc chớm sâu, mới có mấy đốm trắng thì chỉ làm tái khoáng là ổn. Bé mom có lỗ đen là sâu nặng rùi thì sẽ trị tủy, trám răng chứ k nên nhổ đâu. chưa đến tuổi thay răng mà nhổ sớm là lợi sẽ bị khô lại sau này răng vĩnh viễn khó mọc đấy

em nghe nói tầm này k được nhổ răng ý m.. m đưa bé đi nha sĩ để bs tư vấn cho..

m cứ cho bé đi khám để bs kiểm tra xem có nên nhổ ko nhé

mom cho bé đi khám để bác sĩ kiểm tra nhé

mom đưa bé đi khám bác sĩ tư vấn

m nên cho bé đi nha sĩ bác ktra nhé

mom đưa bé đi khám nha khoa xem sao

m dưa bé đi nha sĩ kiểm tra nè

m đưa bé đi nha sĩ khám nè