chế độ ăn của bà bầu

Mọi người chỉ cho mình ăn gì để con tăng cân? Mình mang bầu 35w mà e bé nặng có 2,2kg thôi??

27 Các câu trả lời

Mon ăn trứng vs sữa tươi không đường nha. Nhưng mình nghĩ ăn gì cũng đk. Con hấp thu hết những gì mình ăn mà

Uống sữa ko đường nhìu dô m, e ăn ítaf dc cái uống sữa k đường nhìu nên giờ 38 tuần e bé gần 3kg rồi

Ăn hột vịt lộn,thịt bò,ăn bơ,uống sữa tươi không đường,ăn khoai lang

Sữa chua, sữa tươi ko đg, trứng lộn, thịt nạc, chuối chín, nc mía m nhé

Uống sữa tươi là mập mẹ thì nhjeu mập con thì ít.dễ táo bón nữa

Sữa tươi ko đường ngày 1 lít, thịt bò, gà tiềm, trứng lộn nè mom

Dùng ngủ cốc beone ấy m. M cần mình giới thiệu cho chứ mình ko bán

uống sữa tươi, ngũ cốc, trứng lộn, thịt bò, nước cam nha mom

Ăn trứng lộn, thịt bò, trái bơ, yaourt, phô mai đi mom

M ăn trứng vịt lộn , thịt bò, uống thêm sữa bầu