Cho em hỏi về chế độ ăn uống và cân nặng ạ.

Mọi người ơiii ! Cho em hỏi với em mang thai 17 tuần 5 ngày mà bụng em không to mấy với em không có mập mạp gì vậy có ảnh hưởng gì khônh ạ.Em cần ăn gì để dễ tăng cân ạ. Em chân thành cảm ơn ạ !

6 Các câu trả lời

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem...

Cùng cảnh ngộ luôn. Mình sụt 1 kg so với trước. Nhưng đi khám thì bs bảo chỉ số của bé bình thường. Cùng cố gắng bổ sung đủ chất cho mẹ và bé mom hen :)

Ăn uống đủ chất và con khoẻ mạnh là ok thui. Cơ địa mỗi ng 1 khác ko cần tăng cân nhìu. Con đủ tiêu chuẩn là đc

ăn uống đa dạng thức ăn m nhé uong nhiu sữa

chuc m sức khỏe

ăn đủ chất m