Sau sinh mọi người làm gì để lấy lại dáng và hết rạn ạ

Mọi người cho mình xin ý kiến

9 Các câu trả lời

rạn k hết đc mom ạ, còn về vóc dáng sau sinh mình thấy có thể xuống kg dần dựa vào mk quản lý chế độ ăn uống và tập thể dục mom ak.

em thấy do thói quen ăn uống thui ăn như trc vận động nhiều thì xuống về như bn đầu thui ạ. còn rạn thì sài kem mới hết thui ạ

mình thấy nuối con bằng sữa mẹ ko nên giảm cân .cai sua xong thì ăn ít chia nhiều bữa với tập tành là ok

Mình cũng quan tâm vấn đề này. Sinh con đc 3m rồi mà béo quá. Quần áo k mặc vừa nữa

rạn thì chỉ mờ thôi mom còn dáng mình tự về cá mắm như hồi chưa con

mh uống nc chè..bé mh 1 tuổi...lúc sinh xong mặc sz L bây giờ mặc sz M

1y ago

uống nc chè đỗ đen ạ

mh chưa kịp lấy lại dáng thì lại bầu đứa tiếp theo

Mình nịt bụng, ăn ít, uống nhìu nc

thường xuyên cho con bú ạ