Lấy lại dáng sau sinh

2m em lấy lại đc dáng rồi mừng quá 🥺🥺

Lấy lại dáng sau sinh
19 Các câu trả lời

Con mình bị thiếu men G6PD kiêng đậu nên mh k uống được nước đậu đen như m. Thương con nên k uống.

3y ago

Thì ra là vậy... nếu v thôi đừng uống mom ơi... tội con .. mom dùng nịt bụng vs muối gì đó mom.. mình thấy mấy mom khác làm quá tr cũng có hiệu quả đó mom

Uống nước đậu đen với mật ong nấu như thế nào z mom mà mình cho con bú sữa mẹ thì uống dc k

3y ago

Đc mom... mình cũng cho con bú nè.. rang đậu đen lên cho thơm rồi để dành mỗi lần uống thì ngâm cho ra nước đậu rồi pha một ly như vậy là một muốn mật ông rồi uống

vậy hả m.mình 1 tháng cũng về kí ban đầu nhưng còn cục mỡ này không chịu đi

eo nhỏ thíc nhỉ minh kug uong đậu đen ma k pha mật ong. bụng còn to wa

chúc mừng mom.mom cho em xin bí quyết bụng hết bùng nhùng và rạn với ạ

3y ago

Minh k có rạn bụng .. còn lấy lại dáng là mình uống nước đậu đen vs mật ong á mom

Mom sinh thường hay mổ vậy, đc mấy th áng lấy lại dáng v ak

3y ago

Mình sinh mổ ý mom... hai tháng mấy là lấy lại dáng rồi đó mom mình uống nước đậu đen với mật ong.. chứ cũng không có tập luyện gì hết á mom

mình ko dám uống nước đậu đen xanh lòng sợ con đau bụng quá m

3y ago

K sao đâu mom... mình uống hồi trong tháng con đâu có sao đâu mom.. nó giúp mát sữa nữa đó mom ..trộm vía con mình vẫn lên cân đạt chuẩn

cho mình xin bí quyết với

3y ago

mình rang đậu Lên r pha uống thay nước lọc hả mom hay có cần uống theo bữa HK...

chúc mừng m nhé có bí quyết gì vậy chỉ m vs

3y ago

Mình uống nước đậu đen vs mật ong ấy mom

cho e xin bí quyết chứ e tự ti lém rồi