mọi người cho em xin review về kem trị rạn này với ạ. em đang bầu tập 2 và vết rạn cũ khá to

Mọi người đã ai dùng sản phẩm này chưa ạ ? Tập 1.rạn quá, tập 2 mình trị có hết không ạ ?

mọi người cho em xin review về kem trị rạn này với ạ. em đang bầu tập 2 và vết rạn cũ khá to
12 Các câu trả lời

Mình chưa dùng loại này mình đang dùng dầu trị rạn bio oil M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

E hk dùng loại này Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

e trước có dùng loại này dùng thấy ok nên giờ bán luôn.ai qtam ib e ạ

Mình dùng loại này

đẩy bài cho mom

Mình chưa dùng

Mh chưa dùng

em chưa m..

1y trc

1y oy