Không đc nghĩ tiêu cực nhưng mà ngực mềm thế này sao có sữa đây

Mọi người cho em hỏi ngực em tự nhiên mềm ra ko căng nữa vậy có phải ít sữa ko ạ em bóp ko ra tý nào mà con em cứ mút hoài thả xuống lại khóc...... buồn quá 😔

10 Các câu trả lời

m giống mình lúc mới sih nè nhìn con khóc vì ngậm ti k nhiều sữa k đủ no mà mình cũng khóc theo luôn, m cố gắng ăn uống thật nhiều nhé m uống nc đinh lăng nữa

mom để tinh thần thoải mái ăn nhiều vào uống thật nhiều nước , nếu làm mọi cách không được phải dặm thêm sữa công thức cho bé

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên nè m

ăn uống đầy đủ, cho con bú nhiều, ngủ đủ giấc mới nhiều sữa m ạ

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha, nghỉ ngơi đầy đủ

m uống nhiều nước vào xem, dùng máy hút kích sữa nữa..

mình cũng như m.con thì mới có 2m. buồn quá 😓

m uống chè vằng thử m.

Dặm sct thêm cho con

giống em quá ạ